SavePoint Business ระบบสะสมแต้ม เริ่มต้นฟรี

ระบบสะสมแต้ม แลกของรางวัล ส่วนลด สิทธิพิเศษ ธุรกิจจัดการเองได้ เพิ่มความโดดเด่นให้ธุรกิจของคุณ ทั้งแบบหน้าร้าน และ ร้านออนไลน์ ใช้งานง่าย เริ่มต้นฟรี

Android IOS

SavePoint Business ระบบสะสมแต้ม

SavePoint Business เป็นระบบสะสมแต้ม จัดการแต้ม แลกสิทธิพิเศษ ของราวัล หรือส่วนลด ที่ธุรกิจสามารถออกแบบเองได้ เราสร้างกระเป๋าสะสมแต้มสำหรับลูกค้า SavePoint ทำให้ลูกค้ามีกระเป๋าสะสมแต้มบนมือถือแบบ Mobile Application ในยุคที่มือถือเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้การสะสมแต้ม การจดจำแต้มของลูกค้ามีความสะดวกสบายมากขึ้น

Mobile & Web Application

สามารถเข้าจัดการระบบผ่านทาง Mobile หรือ Web Application

QR-CODE & Mobile

ธุรกิจสามารถให้สะสมแต้มในรูปแบบ QR-CODE หรือลูกค้าสามารถบอกเบอร์เพื่อสะสมแต้มได้อย่างง่ายดาย

Notification

มีระบบ Notification แจ้งเตือนการสะสมแต้ม การแลกสิทธิ์ ทำการให้เชื่อมต่อราบรื่น

Passcode & Admin

เพิ่มระดับความปลอดภัยด้วย Passcode พร้อมเพิ่มแอดมินเข้าช่วยจัดการธุรกิจได้อีกด้วย

Services

SavePoint Business บริการระบบสะสมแต้มกับธุรกิจที่เชื่อมต่อกับเรา ซึ้งสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ในหลากหลานรูปแบบ พร้อมทั้งยังเปิด API สามารถนำไปเชื่อมต่อกับ Web Application, Website, Web e-commerce, POS หรือ SalePage ของท่านได้อย่างง่ายดาย ทำให้เกิดการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทำให้สามารถใช้งานทั้งแบบหน้าร้าน และร้านออนไลน์ อีกทั้ง SavePoint ยังเชื่อมต่อกับ Google Map ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาร้านค้าที่อยู่ใกล้ๆ ได้อย่างง่ายดาย

...
Storefront Support

ร้านค้าที่มีหน้าร้านสามารถนำ SavePoint Business ไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในการให้ QR-CODE สะสมแต้มกับลูกค้า หรือใส่เบอร์ลูกค้าในการสะสมแต้ม หรือการเชื่อมต่อ API กับระบบออกใบเสร็จเพื่อออก QR-CODE ให้ลูกค้าได้สแกนสะสมแต้มเองได้เลย

...
Online Store Support

ธุรกิจออนไลน์กำลังมาแรงมากในขณะ ธุรกิจของคุณสามารถสร้างความโดดเด่นกว่าร้านคู่แข่งด้วยระบบสะสมแต้ม สามารถส่ง QR-CODE สะสมแต้มให้กับลูกค้าเพื่อสะสมแต้มอย่าง่ายดาย หรือนำ API ไปเชื่อต่อกับ Web Application, Website, Web e-commerce หรือ SalePage

...
SavePoint Application

SavePoint Application เป็นเหมือนกระเป๋าสะสมแต้มของนักสะสมแต้ม เพียงกระเป๋าเดียวก็สามารถสะสมแต้มได้หลายธุรกิจ ทำให้มีผู้ใช้งานอยากโหลดพกติดมือถือไว้ ไม่ว่าจะไปที่ใดก็สามารถสแกนสะสมแต้มได้อย่าง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถค้นหาร้านที่เข้าร่วมรายการ หรือร้านค้าที่อยู่ใกล้ๆ ด้วย Google map

...
API Support

SavePoint Business เปิด API เชื่อมต่อผสานงานทำให้เกิดการเชื่อมต่อที่หลากหลาย การพัฒนาระบบจึงเกิดการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลาย ทั้งจากพันธมิตรของเรา และการพัฒนาของนักพัฒนาที่ขอใช้งาน API

Features

SavePoint Business สามารถใช้งานผ่าน Mobile Application เพื่อความง่ายและสะดวกรวดเร็วในยุคที่มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมี Web Application ใช้งานกับ โน้ตบุคหรือคอมพิวเตอร์ อีกทั้งเรายังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกหลากหลายฟังก์ชั่นพร้อมอัปเดทใหม่เรื่อยๆ

ให้ลูกค้าสะสมแต้ม แลกสิทธิพิเศษ รางวัล ส่วนลด.

การสะสมแต้มเป็นเทคนิคทางการตลาด ที่หลายธุรกิจชั้นนำใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อสร้างฐานลูกค้าที่มั่นคง ดึงดูดลูกค้าทั้งเก่าและลูกค้าใหม่ เพิ่มยอดขายจากการซื้อหรือใช้บริการซ้ำ อีกทั้งยังนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อทำการตลาดต่อไป

 • สามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มจาก QR-CODE
 • สามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มด้วยเบอร์มือถือ
 • สามารถให้เป็นจำนวนแต้มหรือใส่ยอดเงินเพื่อคำนวนแต้มแบบ (%)
 • สามารถเชื่อมต่อ API ประยุกต์การสะสมแต้มได้หลากหลาย
 • สามารถจัดการสิทธิพิเศษ ของราวัล ส่วนลด ตามที่ธุรกิจออกแบบ
 • สามารถกำหนดวันเวลา จำนวนสิทธิพิเศษ ของรางวัล ส่วนลด ตามที่ธุรกิจออกแบบ

สร้างความโดดเด่นของธุรกิจ

ลูกค้าสามารถมองเห็นธุรกิจของท่านผ่านกระเป๋าสะสมแต้ม SavePoint

เมื่อลงทะเบียน SavePoint Business เรียบร้อย ท่านสามารถตั้งค่าธุรกิจของท่าน ทั้งการเชื่อต่อ Google Map เพื่อให้ลูกค้าเดินทางมาสะสมแต้มอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มรูปภาพประกอบธุรกิจ เพิ่มเว็บไซต์ หรือเซลเพจ (Salepage) ของท่านเพื่อเป็นอีกช่องทางในการเชื่อมต่อธุรกิจออนไลน์ได้อีกด้วย ทำให้กระเป๋าสะสมแต้ม SavePoint ไม่ใช่เพียงสะสมแต้มอย่างเดียว ยังช่วยเป็นเหมือนเข็มทิศให้นักสะสมแต้มอีกด้วย จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับหน้าร้าน หรือ ร้านค้าออนไลน์

Application Review

จัดการสิทธิ์

ตั้งค่าสิทธิ์ ส่วนลด ของราวัล

ให้สะสมแต้ม

ให้ลูกค้าสะสมแต้มด้วย QR-CODE หรือ เบอร์โทร

ตั้งค่าเงื่อนไขการแลกสิทธิ์

เปิด/ปิด วันที่เริ่มต้น จำนวนสิทธิ์ จำนวนแต้ม

ตั้งค่า Google Map

ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

Pricing

SavePoint Business เราเห็นถึงสภาพปัญหาของโรคระบาด covid-19 และปัญหาทางเศรษฐกิจ จึงนำเสนอทางเลือกให้กับธุรกิจเริ่มต้นด้วยแพ็คเกจฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นทางเลือกให้ธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น ธุรกิจกำลังขยายตัว หรือเข้าถึงธุรกิจเล็กๆ ได้ใช้งานกันอย่างทั่วถึงอีกด้วย

Starter (Free)

0 ฿per month

 • ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น
 • ลูกค้าสะสมแต้มได้ 200 ครั้ง/เดือน
 • ลูกค้าแลกสิทธิ์ได้ตลอด
 • Token เชื่อมต่อ API
 • ใช้งาน Web Application
Get Started

Crown

2900 ฿per year

 • ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น
 • ลูกค้าสะสมแต้มได้ 30000 ครั้ง/ปี
 • ลูกค้าแลกสิทธิ์ได้ตลอด
 • Token เชื่อมต่อ API
 • ใช้งาน Web Application
Contact

Contact

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SavePoint Business Line Official Account


SavePoint Line Contact